Trang chủ >> Thực phẩm giảm cân >> Viên Nang Giảm cân Kisu

Viên Nang Giảm cân Kisu

   Năm bắt được tâm ý và yêu cầu vô cùng khắt khe của cộng đồng giảm cân. Công Ty Cổ Phần XNK Thiết Bị Y Tế Bình Minh cùng với các chuyên gia về dinh dưỡng, y tế đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắn khe trên ( không tác dụng phục, chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, hiệu quả giảm cân mạnh mẽ ). Đó chính là sản phẩm : Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm cân Kisu . Đây là sản phẩm giảm cân Việt Nam hoàn hảo, cho không chỉ hiệu quả giảm cân và còn cả chăm sóc tóc, da, tim mạch . . . . Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm xin mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Tổng đài từ vấn: 0903 28 04 81


- Giúp tăng chuyển hóa các chất béo,giảm hấp thụ mỡ hỗ trợ giảm cân
- Tiêu hao mỡ đã được tích tụ từ lâu ngày qua hoạt động bài tiết.
- Giúp chống béo phì.

Là sản phẩm giảm cân tinh khiết chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, giảm cân kisu với thành phần : Green tea extract ( chiết xuất trà xanh ) 100.0 mg, lá sen : 50.0 mg, collagen ( tuyp1) 50mg, trạch tả : 200.0mg, vitamin B5: 2.5mg, biotin: 1.0mg

Phục lục: Lactose, tinh bột vừa đủ 1 viên

-Green tea extra:
Trong tinh chất trà xanh có chứa Epigallocatechin Gallate ( Egcg), là một polyhenol có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, ngăn ngừa lão háo. Ngoài ra, các polyhenol khác trong trà xanh còn có tác dụng tăng cường oxy hóa chất béo, tăng cường chuyển hóa chất béo, giảm giự trữ chất béo, nên có tác dụng giảm cân hiệu quả.

-Collagen ( Tuyp1)

-Lá sen ( Liên diệp )

-Trạch tả

-Vitamin B5
Vitamin B5 hỗ trợ tác dụng giảm cân, do vitamin B5 tham gia vào quá trình chuyển hóa các protein, chất béo trong cơ thể

-Biotin
Thành phần biotin có trong Kisu giúp phục hồi móng và tóc, hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc.

 

Người lớn từ 16-60 tuổi, những người có dấu hiệu tăng cân nhanh quá, có biểu hiện béo phí.

Uống 1 viên/ lần/ ngày vào buổi sang trước ăn sang 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng.  Để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất cần sử dụng đều đặn từ 1-2 liệu trình.Nếu có thời gian có thể kết hợp tập thể hình, thể dụng để hiệu quả giảm cân và cơ thể cân đối hơn.

Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc nên không dùng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh. Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú

Thời gian sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng được in trực tiếp trên bao bì

Sản phẩm liên quan: